CHINA HARZONE INDUSTRY CORP., LTD

CUNG CẤP KHÁCH HÀNG VỚI BẢO ĐẢM VÀ THÀNH CÔNG. THÀNH LẬP THƯƠNG HIỆU ĐẦU TIÊN THIẾT BỊ KHẨN CẤP TẠI TRUNG QUỐC

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmChuỗi liên kết Chuỗi kim loại

Chuỗi kim loại liên kết hàng rào Dễ dàng cài đặt Mở dệt chuỗi liên kết hàng rào

Chuỗi kim loại liên kết hàng rào Dễ dàng cài đặt Mở dệt chuỗi liên kết hàng rào

Metal Chain link Fencing Ease of installation Open weave Chain Link Fencing

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: HARZONE

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
chi tiết đóng gói: Theo thứ tự chi tiết
Thời gian giao hàng: Đàm phán
Điều khoản thanh toán: Theo thứ tự chi tiết
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm

Chuỗi kim loại liên kết hàng rào Dễ dàng cài đặt Mở dệt chuỗi liên kết hàng rào

Sự phổ biến của hàng rào liên kết chuỗi là do chi phí tương đối thấp và dễ lắp đặt. Một lợi thế nữa là do hàng dệt mở, hàng rào liên kết chuỗi trong suốt và không che khuất ánh sáng mặt trời từ hai bên của hàng rào. Nếu một hàng rào bán đục là mong muốn, điều này có thể đạt được bằng cách chèn các thanh vào lưới.

Một hàng rào liên kết chuỗi là một hàng rào "dệt" từ dây thép mạ kẽm vào một lưới hoặc cấu hình loại lưới hình thành một loạt các hình vuông lồng vào nhau. Lưới dệt này được gọi là "vải" của hàng rào. Nó được bảo đảm cho các bài đăng thép được nhúng trong lòng đất, thường được sử dụng để bao quanh sân trường, bãi đậu xe, sở hữu công nghiệp, sân tennis, sân bóng chày và thậm chí cả khu dân cư. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra chuồng chó, cũi, và bút động vật, và thường được sử dụng như một hàng rào tạm thời để bảo vệ các công trường xây dựng.
Các dây của một hàng rào liên kết chuỗi có thể đến trong đồng hồ đo khác nhau hoặc độ dày. Số đo càng thấp thì dây càng dày và hàng rào càng đắt. Kích thước tiêu biểu là 11 gauge (mỏng), 10 gauge (dày hơn) và 9 gauge (dày hơn).
Một đặc điểm kỹ thuật của một hàng rào liên kết chuỗi là đường kính của lưới. Đây là đường chéo bên trong đo lường của một trong những "hình vuông" được thực hiện theo cả hai hướng. Kích thước lưới phổ biến nhất là 2-inch (5 cm), thường được sử dụng cho dây 9 đến 11-gauge, nhưng mắt lưới hơi lớn hơn được sử dụng cho dây dày hơn.
Bên cạnh thép mạ kẽm trần, hàng rào dây xích cũng có thể đi kèm với lớp phủ nhựa PVC giống như vỏ bọc cao su. Lớp phủ này được hợp nhất nhiệt và liên kết, cung cấp một kết thúc vĩnh viễn, trơn tru có nhiều màu và bảo vệ hàng rào khỏi bị rỉ sét. Vật liệu làm hàng rào bọc vinyl thường đắt gấp 2 - 3 lần so với hàng rào liên kết chuỗi tiêu chuẩn.

Chi tiết liên lạc
CHINA HARZONE INDUSTRY CORP.,LTD

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)